(1) Nếu 1 ngày, vì bất kỳ 1 lý do nào đó mà bạn cần Reset PB về trạng thái ban đầu (sạch), thì bắt buộc bạn phải xoá dữ liệu của PB (nếu chỉ xoá PB rồi tải lại thì sẽ không có tác dụng)
Bước 1: Đóng Giả Lập
Bước 2: Mở ổ C/chọn thư mục User(người dùng)/chọn thư mục có tên bạn hoặc tên máy(miễn không phải thư mục Public)/chọn thư mục .microemulator/ở đây bạn hãy xoá các thư mục (khả nghi) có tên liên quan là ok.
-----
(2) Nếu bạn cần xoá dữ liệu của Giả Lập thì cũng tại đường dẫn thư mục đó bạn xoá file Config kia đi là xong (nếu hiểu biết thì có thể mở file Config lên và sửa trực tiếp thì sẽ không cần phải xoá file Config đó nữa)